Tận hưởng cuộc sống tại Izumi Riverside – Izumi City

Cập nhật chi tiết thông tin dự án tại: https://point.com.vn/izumi-riverside/

IZUMI RIVERSIDE thuộc khu đô thị Izumi City. Là sản phẩm hạng sang của khu đô thị rộng 170 ha do Nam Long và đối tác Nhật Bản hợp tác phát triển.

Mô hình “Modern Township” quốc tế đã có mặt tại khu Đông.

Izumi Riverside City

Thời điểm này, khu đô thị tích hợp Izumi City của tập đoàn Nam Long và tập đoàn Hankyu Hanshin Properties (Japan) hợp tác đầu tư là một trong những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại khu Đông TPHCM. Dự án tọa lạc ngay giao lộ Nam Cao và Hương lộ 2, Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có quy mô lên đến 170ha ôm trọn bởi 5,5km thiên nhiên sông nước từ sông Đồng Nai và sông Bến Gỗ rất đẹp.

Hiểu hơn về Nam Long bạn có thể đến các khu đô thị đã và đang hình thành của Nam Long thời gian đần đây để tham khảo như: Akari City, Mizuki Park, Waterpoint, Nam Long Cần Thơ, Nam Long Tân Thuận Đông, Nam Phú,…

blank
Phối cảnh khu đô thị Izumi City

Dù chưa chính thức xuất hiện những thông tin đầu tiên trên thị trường, Izumi Riverside khu đô thị tích hợp Izumi City đã được các chuyên gia và khách hàng kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới về phát triển đô thị bền vững định hình cho sự hình thành quần thể đô thị cao cấp ven sông Đồng Nai trong chiến lược phát triển về hướng Đông của TPHCM. Nhìn vào lực lượng hùng hậu cùng tham gia phát triển Izumi City có thể nhận thấy điều đó.

Bên cạnh Nam LongHankyu Hanshin (đối tác góp vốn trực tiếp vào dự án) còn có các thương hiệu tên tuổi như WATG (Singapore – thiết kế quy hoạch), Belt Collins (Hồng Kông – tư vấn thiết kế cảnh quan), Arcadis (Hà Lan – tư vấn khối lượng), Aurecon (Úc – tư vấn thiết kế cơ điện, hạ tầng), TWOG (Việt Nam – tư vấn kiến trúc nội khu), và ICIC (Việt Nam – thiết kế cơ điện)…

Nam Long lựa chọn các tổng thầu có uy tín cho từng phân khu (VD phân khu 1A1 Nam Long chọn Viteccons).

Izumi Riverside là một dự án ở thành phố Izumi Biên Hòa, Đồng Nai. Khu đô thị này được xây dựng bên bờ sông Đồng Nai và sông Buông, gần trung tâm thành phố Izumi. Izumi Riverside là một dự án hiện đại, được thiết kế với nhiều công trình kiến trúc hiện đại, các tiện ích và dịch vụ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của cư dân địa phương. Khu đô thị này cũng nổi tiếng với những cảnh quan đẹp và các khu vườn cây xanh bao quanh, tạo nên một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên.

blank
Izumi Riverside

Chắt lọc tinh hoa phát triển đô thị của nhiều quốc gia trên thế giới, Nam Long đã xây dựng Izumi Riverside nói chung cũng như Izumi City theo mô hình đô thị tích hợp (Modern Township) quốc tế với 5 nhu cầu trụ cột của cuộc sống: Live – Play – Learn – Work – Shop dựa trên những nền tảng như quy hoạch không gian khoáng đạt mang bản sắc đô thị riêng biệt, hài hòa bền vững cùng thiên nhiên.

Đô thị đồng thời luôn lấy cư dân là trọng tâm, phát triển bền vững trên 4 nền tảng vững chắc thông qua ứng dụng công nghệ tiên tiến; hạ tầng đồng bộ; quản lý vận hành thông minh; xây dựng cộng đồng gắn kết bằng quy hoạch và các hoạt động tạo điểm đến.

Izumi City Riverside Biên Hòa Đồng Nai là kiệt tác đẹp nhất trong khu đô thị tích hợp Izumi City. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

Điều này giúp Izumi City trở thành đô thị đáng sống với nét đặc trưng riêng biệt về cảnh quan, môi trường, kiến trúc và hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của mọi cư dân.

Quý khách cập nhật thông tin các sản phẩm thuộc khu đô thị Izumi City cũng như sản phẩm Izumi Riverside Đồng Nai và sản phẩm mới nhất Khu đô thị Mizuki Park sắp tới vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH IZUMI RIVERSIDE KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

HOTLINE: 0936 801 606

Website dự án: www.izumicitynamlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606