Sức hút từ dự án có Tiến độ xây dựng và Pháp lí tốt Akari City phase 2

Thông tin về pháp lí và tiến độ dự án Akari City giai đoạn 2 Quý khách tham khảo trên: www.akari.vn và www.akari.com.vn

Các dự án có pháp lí chuẩn và đúng tiến độ xây dựng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi mua nhà thời điểm hiện tại.

AKARI CITY PHASE 2

Là một trong những Chung cư căn hộ trong khu đô thị tích hợp 8,5ha hiếm hoi hoi trên trên thị trường Căn hộ khu Tây thành phố, Chung cư Akari City giai phase 2 chinh phục khách hàng nhờ lợi thế vị trí, tiện ích và chính sách thanh toán và chương trình vay ưu đãi đặc biệt đến từ các ngân hàng liên kết.

Akari City là dự án đô thị tích hợp đa tiện ích quy mô lớn bậc nhất đang triển khai trên đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, với tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ được quy hoạch, thiết kế theo phong cách Nhật Bản đương đại trên diện tích hơn 8.5 hecta với 3 giai đoạn phát triển.

Sở hữu vị trí chiến lược tại khu Tây, dự án còn được đánh giá là một điểm sáng nổi bật khi xây dựng đồng bộ hạ tầng, tiện ích với mục tiêu kiến tạo không gian sống hiện đại, phong cách sống khác biệt cho cư dân với giá bán dễ tiếp cận.

Akari City chia thành nhiều cụm căn hộ biệt lập, bố trí tiện ích dành riêng rất phong phú, mang đến trải nghiệm đa dạng và đảm bảo sự riêng tư cho cư dân bên trong nội khu như công viên cảnh quan, vườn Nhật, hồ bơi, khu tập gym và yoga, nhà trẻ, sân chơi trẻ em, trường liên cấp học Ngô Thời Nhiệm trong nội khu, …

Chưa kể rất nhiều tiện ích cao cấp từ trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học, khu vui chơi giải trí… tập trung xung quanh dự án sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

blank

Hình ảnh giới thiệu Căn hộ Akari City thể hiện 3 phase. Gia bán Căn hộ thuộc phase 2 từ 45 triệu/m2.

Akari City giai đoạn 2 đang được Nam Long công bố tọa lạc tại vị trí đẹp nhất dự án khi nằm liền kề cụm trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm quy mô hơn 18.000m2, quảng trường ánh sáng nối liền trục đại lộ thương mại 42m với các shophouse sầm uất.

Đồng thời, Akari City giai đoạn 2 còn được Nam Long và hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad nâng cấp toàn diện về thiết kế lẫn vật liệu xây dựng, mang đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian sống của các chủ nhân.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 60 – 93m2  với 2 – 3 phòng ngủ được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu khác nhau của các gia đình.

blank
  • Quy hoạch 1/500 Akari Hoàng Nam: Quyết định số 3390/QĐ-UBND ký ngày 14/08/2018.
  • Văn bản chấp thuận đầu tư dự Akari: Số 4038/SXD-PTN&TTBĐS ký ngày 15/04/2021
  • Giấy phép xây dựng Akari City giai đoạn 2: 102/GPXD cấp ngày 18/12/2021 cấp phép cho Công ty Cổ phần Đầu Tư Nam Long xây dựng lô F Akari Hoàng Nam.

Để nắm rõ hơn về pháp lí dự án Akari quý khách liên hệ Phòng kinh doanh để đọc hiểu và giải thích những mục quan trọng nhất của pháp lí dự án hay Giấy phép xây dựng.

blank

Tiến độ xây dựng dự án Akari City tháng 3 năm 2023 do Nam Long Group cập nhật.

Ảnh cập nhật từ công trường dự án Akari City tháng 3 năm 2023. Các tháp của dự án Akari City tất cả đều hoàn thành đến lầu 4. Công trình đang được xây dựng đúng như tiến độ ban đầu đề ra.

Để hiểu rõ chi tiết về dự án Akari City giai đoạn 2 cũng như chi tiết chương trình bán hàng dự án Akari City Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY PHASE 2 NAM LONG

Website: www.akari.vnwww.akari.com.vn

Hotline: 0936 801 606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606