[Nam Long Group] Bổ nhiệm Giám đốc điều hành Nam Long Land

www.namlongcoro.com | izumicitynamlong.vn | www.akari.vn | www.akari.com.vn

Tân giám đốc điều hành Nam Long Land – ông. Văn Viết Sơn

Sáng 14/04, trong khuôn khổ sự kiện Townhall 2023, ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long đã chính thức công bố và bổ nhiệm ông Văn Viết Sơn sẽ giữ chức vụ Giám đốc Điều hành Nam Long Land – Đơn vị Phát triển Khu đô thị và Nhà ở.

Chúc mừng Tân giám đốc điều hành Nam Long Land ông Văn Viết Sơn

Chính thức gia nhập Tập đoàn Nam Long từ năm 2020 với vai trò Giám đốc dự án, sau đó là Phó Giám đốc Điều hành Nam Long Land, chỉ sau 2 năm làm việc, ông Văn Viết Sơn đã có những đóng góp đáng kể trong việc quản lý và phát triển các dự án bất động sản nhà ở và các khu đô thị tích hợp của Nam Long như Waterpoint 355 hecta, Izumi City 170 hecta, Akari City 8,5 hecta…. Trước đó, ông đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, quản lý & phát triển dự án tại các Tập đoàn Bất động sản lớn tại Việt Nam.

Quý khách cập nhật thành phố bên sông tại: Waterpoint

blank
Ông. Trần Xuân Ngọc – Tổng giám đốc tập đoàn Nam Long va Ông . Văn Viết Sơn giám đốc điều hành Nam Long Land tại sự kiện Townhall

Năm 2021, theo định hướng chiến lược được tập đoàn quốc tế McKinsey tư vấn, Nam Long Group đã cơ bản tái cấu trúc và vận hành theo mô hình Đơn vị Kinh doanh (Business Unit – BU) với 3 BUs: Phát triển Quỹ đất; Phát triển Nhà ở và Khu đô thị; Bất động sản thương mại và Đầu tư mạo hiểm. Việc bổ nhiệm Giám đốc điều hành Nam Long Land (BU2) và thành lập pháp nhân riêng cho Nam Long Land thể hiện sự quyết tâm của Nam Long Group trong việc bám sát theo chiến lược và tầm nhìn mới.

blank

Các thành viện tập đoàn Nam Long nghe chia sẽ của Tân giám đốc điều hành Nam Long Land

Mỗi BU của Nam Long Group sẽ tập trung vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả, gắn kết và hỗ trợ qua lại để cân bằng các mảng đầu tư, tạo cộng hưởng và nối dài chuỗi giá trị, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của Tập đoàn, phục vụ lợi ích của cổ đông, đối tác và các bên liên quan.

Căn hộ Akari City dòng Flora thuộc khu đô thị Akari City Bình Tân

blank
Chương trình bán hàng Akari City phase 2

Nam Long Land và các chương trình bán hàng năm 2023

  • Khu đô thị Akari City 8,5 hecta Bình Tân: www.akari.vnwww.akari.com.vn
  • Khu đô thị Izumi City 170 hecta: www.izumicitynamlong.vn
  • Khu đô thị Waterpoint 355 ha: Waterpoint
  • Khu đô thị Mizuki Park 26 hecta

Nguồn: Nam Long Group (NLG).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606