Nam Long cùng Hankyu Hanshin Japan phát triển Khu đô thị Izumi City

Nam Long Group ( HOSE: NLG) và Đối tác chiến lực Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties Corporation đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược để cùng nhau phát triển khu đô thị tích hợp Izumi City (170 ha, Đồng Nai). Sau các dự án rất thành công gần đây như: Anh Đào, Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City.

DỰ ÁN IZUMI CITY

Dự án Izumi City Đồng Nai

Vào cuối năm 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận nguyên tắc cùng Công ty Portsville Pte.Ltd – Công ty con thuộc Keppel Corporation Limited – Singapore mua lại toàn bộ cổ phần dự án 170 ha đầy tiềm năng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Theo đó nâng tỷ lệ sở hữu của Nam Long Corp trong Công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai lên 65,1%, đối tác chiến lược Hankyu Hanshin Properties Corp sẽ là 34,9%. Như vậy Nam Long Group sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties Corp triển khai đầu tư 170 hecta đất của dự án Izumi City. Với tổng vốn đầu tư dự kiến là 18.600 tỷ đồng, đây sẽ là dự án đảm bảo cho sự phát triển dài hạn của Nam Long ít nhất trong 5-10 năm tới.

Tại Izumi City sẽ phát triển các sản phẩm thấp tầng trước gồm: Nhà phố liên kế Izumi City: Biệt thự song lập, đơn lâp Izumi; Shophouse Izumi và sản phẩm dinh thự Izumi City. Riêng chung cư căn hộ Flora Izumi sẽ được công bố sau.

CÔNG TY TNHH THÀNH PHỐ WATERFRONT ĐỒNG NAI

Khu đô thị IZUMI CITY
Chủ Đầu TưCÔNG TY TNHH THÀNH PHỐ WATERFRONT ĐỒNG NAI
Nam Long sở hữu 65,1%
Hakyu Hanshin sở hữu34,9%
blank
Đăng ký doanh nghiệp dự án Izumi City
blank
Giấy chứng nhận đăng ký doanh Nghiệp: Công ty TNHH Thành Phố Waterfront Đồng Nai

Khu đô thị Izumi City tọa lạc tại xã Long Hưng, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – là khu vực kinh tế phát triển năng động bậc nhất của tỉnh. Trong bán kính chỉ khoảng 5 km, từ dự án dễ dàng tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như quốc lộ 51, quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành,… Khu vực này cũng đang tập trung hàng loạt khu công nghiệp lớn như Biên Hòa 1 và 2, Amata, Long Bình, Tam Phước, Long Thành…với hàng chục ngàn chuyên gia và người lao động làm việc, sinh sống. Xung quanh khu vực dự án Izumi City tọa lạc còn sẵn có nhiều tiện ích như khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân golf Long Thành, bệnh viện quốc tế Shing Mark, sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm hành chính Long Thành, trung tâm hành chính thành phố Biên Hòa, đồng thời dễ dàng tiếp cận Làng đại học Quốc gia TP.HCM, khu du lịch Suối Tiên, Bệnh viện Ung Bướu 2, Bến xe Miền Đông mới và Khu công nghệ Thành phố Thủ Đức.

CỔNG CHÀO IZUMI CITY PHASE I

blank
Izumi City Biên Hòa Đồng Nai

Lợi thế Izumi City còn được rõ nét hơn khi nằm trong quần thể các đô thị mới đang phát triển sầm uất như khu đô thị Vinhomes Grand Park, Aqua City, Sơn Tiên, Swan Bay, Swan Park, Angel Island… Trong tương lai khi các dự án đô thị mới này hoàn chỉnh, toàn khu vực này sẽ hình thành một quần thể đô thị đẳng cấp, thịnh vượng bậc nhất tại Việt Nam. Tất cả các hoạt động đa dạng như lễ hội văn hóa, vui chơi giải trí, thương mại, triển lãm, thể dục thể thao đều sẽ diễn ra tại đây.

Ông Toda MasahikoTổng giám đốc cấp cao của Hankyu Hanshin Properties Corp cho biết:“ Đồng Nai là địa phương liền kề Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang phát triển rất nhiều hệ thống hạ tầng giao thông quan trọng của miền Nam Việt Nam. Đây cũng là tỉnh dẫn đầu về phát triển công nghiệp, và có tiềm năng rất lớn để phát triển nhà ở dựa trên các yếu tố chính trị- kinh tế vĩ mô và tình hình phát triển dân số qua từng năm. Chúng tôi đánh giá rất cao sự phát triển của Đồng Nai, cũng như tin tưởng vào chiến lược phát triển dự án của người bạn đồng hành lâu năm Nam Long với 5 dự án đã triển khai trong 5 năm qua, nên quyết định cùng họ đầu tư vào 170 hecta của Izumi City lần này”.

Ông Trần Xuân NgọcTổng Giám Đốc tập đoàn Nam Long cho biết: “Nam Long rất tự hào được tiếp tục hợp tác cùng những đối tác chiến lược dài hạn uy tín mang tầm vóc quốc tế. Hankyu Hanshin là một trong những tên tuổi hàng đầu tại Nhật Bản với 100 năm kinh nghiệm. Hợp tác với họ, chúng tôi không chỉ củng cố nội lực về tài chính, mà trên hết là được học hỏi kinh nghiệm phát triển và vận hành những dự án quy mô lớn từ họ. Trong tương lai, chúng tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ không dừng lại ở mảng phát triển quỹ đất và phát triển nhà ở, mà sẽ rộng hơn ở các mảng kinh doanh cốt lõi khác của Nam Long như bất động sản thương mại – dịch vụ, bán lẻ, khách sạn…để chúng tôi có thể hoàn thiện mình, vừa đem lại lợi ích tốt đẹp cho đối tác, vừa đóng góp nhiều hơn cho thị trường Bất động sản Việt Nam”.

blank
Khu đô thị tích hợp phía đông Sài Gòn Izumi City

Được biết, khu đô thị tích hợp Izumi City có khoảng 3,000 sản phẩm nhà ở thấp tầng đặt trong hệ sinh thái bất động sản gồm các tiện ích dịch vụ, y tế, trường học…dự kiến sẽ ra mắt những sản phẩm đầu tiên vào cuối Q3/2021. Đây là một trong những dự án khu đô thị trọng điểm của Nam Long trong giai đoạn 2021-2025 bên cạnh Akari City Võ Văn Kiệt Bình Tân 8,5 hecta; Mizuki Park Bình Chánh 26 hecta, Waterpoint Bến Lức Long An 355 hecta, Nam Long Central Lake Cần Thơ II 43 hecta, Nam Long Đại Phước ( Đảo Đại Phước ) Đồng Nai 45 hecta và Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng 21 hecta…góp phần đưa Nam Long đạt tham vọng trở thành Nhà phát triển khu đô thị tích hợp hàng đầu Việt Nam trong 3-5 năm tới.

Nguồn: Nam Long Corp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606