Nam Long Corp “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại!”

AKARI CITY, MIZUKI PARK, WATERPOINT, MIZUKI PARK, IZUMI CITY, EHOME SOUTHGATE, NAM LONG GROUP

Tại trụ sở Tập đoàn Nam Long Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 10 năm 2023 – Với mong muốn đưa nhà dễ sở hữu trở lại, trao cơ hội an cư cho phần đông người dân, đặc biệt là những hộ gia đình cho nhu cầu ở thật, góp phần đưa thị trường bất động sản phát triển cân bằng và bền vững hơn, Nam Long công bố hàng loạt giải pháp thiết thực, đồng hành cùng khách hàng.

Các sản phẩm được giới thiệu trong chương trình này là Nhà ở xã hội Nam Long Cần Thơ 620 triệu, Căn hộ Ehome Southgate Waterpoint 1 tỷ/căn, Căn hộ Akari City giá 3 tỷ/căn, Căn hộ Mizuki Park giá 3 tỷ/căn, Nhà phố Waterpoint chuyển nhượng 3,3 tỷ, Izumi City, các sản phẩm khác thuộc khu đô thị WaterpointIzumi City,…

Về Nam Long:

Nam Long là tập đoàn có trên 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt 27.088 tỷ đồng với 11 khu đô thị, quỹ đất sạch hơn 681 hecta, 3 dòng sản phẩm giá hợp lý EHome, Flora, Valora.

1. Cân nhắc chi phí để tối ưu giá bán, đưa nhà về đúng giá trị thật:

Ở mỗi giai đoạn thị trường, Nam Long tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu phân khúc người mua thật ở đâu và sản phẩm nào đáp ứng đúng nhu cầu để đưa ra kế hoạch bán hàng phù hợp, sát với thực tế. Có thể kể đến các sản phẩm tại các khu đô thị lớn đã sẵn sàng phát triển như Waterpoint 355ha, Mizuki Park 26 hecta, Nam Long – Cần Thơ 43 hecta,…

blank

Đối với phân khúc nhà ở xã hội, Nam Long cam kết xây dựng 20.000 căn theo đề án của Chính phủ và cũng đưa được ra thị trường gần 1500 căn trong năm nay tại 2 dự án EHomeS Nam Sài Gòn và EHomeS Cần Thơ. Nam Long cũng đã hoàn thiện các mô hình đơn vị kinh doanh, khép kín chuỗi giá trị bất động sản từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, tổ chức bán hàng và quản lý, vận hành, đảm bảo tiết kiệm chi phí trong từng khâu giúp sản phẩm luôn có giá bán hợp lý, hiệu quả về kinh tế.

Hiện tại, trong quý IV/2023 Nam Long đã áp dụng giải pháp này và sẵn sàng đưa ra thị trường nguồn cung ở đa dạng phân khúc và loại hình như: hơn 500 EHome Southgate (Long An) giá từ 1 tỷ đồng/căn; 1.602 căn hộ EHomeS tại dự án Nam Long Central Lake (Cần Thơ) giá từ 600 triệu đồng/căn; các sản phẩm condominium Flora tại dự án Akari City, Mizuki Park (TP.HCM) giá “dễ sở hữu” nhất thị trường TPHCM hiện nay, khoảng từ 3 tỷ đồng/căn;…

Ông Văn Viết Sơn – Giám đốc điều hành Nam Long Land cho biết: “Các sản phẩm của Nam Long đưa ra thị trường hiện nay được khách hàng có nhu cầu ở thật đánh giá khá cao. Đơn cử như đợt bán hàng các căn hộ Flora – Akari City vừa qua nhận được tín hiệu rất tốt từ thị trường. Một số căn hộ “vừa túi tiền” như EHome Southgate, EHomeS Central Lake cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, thậm chí là đơn hàng của các doanh nghiệp hợp tác mua sỉ cho nhân viên an cư nhờ giải pháp “mua nhóm” của Nam Long.

blank

2. Hợp tác chiến lược cùng các ngân hàng lớn, triển khai giải pháp tài chính thiết thực cho khách hàng

Các ngân hàng lớn tiếp tục đồng hành cùng Nam Long để đưa các sản phẩm vừa túi tiền và dễ sở hữu đến với khách hàng trong thời gian tới.

Để tăng tính dễ sở hữu, giảm áp lực tài chính cho người mua nhà, Nam Long đẩy mạnh mở rộng quan hệ hợp tác toàn diện cùng các ngân hàng, thiết kế nhiều giải pháp tài chính linh hoạt và đột phá, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng nhóm khách hàng, đảm bảo tính “dễ chi trả” cho khách hàng ở cả 2 giai đoạn trước và sau hỗ trợ của Nam Long như giãn tiến độ thanh toán, lãi suất ổn định, thủ tục xét duyệt vay đơn giản, ân hạn nợ gốc trong thời gian thị trường biến động, kéo dài thời hạn cho vay,… 

căn hộ EHome Southgate giá 1 tỷ, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, tương đương 300 triệu đồng. Số tiền còn lại, 700 triệu đồng, sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi.

Cụ thể, lãi suất ưu đãi sẽ được áp dụng như sau:

  • Không lãi suất đến khi nhận nhà (quý IV/2023).
  • Lãi suất cố định 6%/năm từ thời điểm bàn giao (quý IV/2023) đến hết năm 2025.

Như vậy, tổng số tiền cả gốc lẫn lãi khách hàng phải trả mỗi tháng là:

700 triệu đồng / 60 tháng * 6% = 7,000,000 đồng

Tức là, với thu nhập 7 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể dễ dàng mua được một căn hộ EHome Southgate.

blank

3. Gia tăng thêm tiện ích, giữ ổn định giá nhà

Tối ưu giá bán và tối ưu cả xây dựng chất lượng môi trường sống, Nam Long không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua các sản phẩm được đầu tư chỉn chu, tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế. Tại các khu đô thị tích hợp quy mô lớn như Căn hộ Mizuki Park, Khu đô thị Waterpoint,… Nam Long đang xúc tiến kế hoạch đầu tư và kêu gọi đầu tư, xây dựng hạ tầng xã hội quan trọng như trường học – bệnh viện – thương mại, đưa các khu đô thị của Nam Long thành nơi “sống” và thực sự đáng sống. Trong tháng 10 này, hàng loạt các thương hiệu phổ biến như trường song ngữ quốc tế Emasi, siêu thị Kingfoodmart, Tib restaurant, PhinDeli, Trung Nguyên,…

Các khu đô thị của Nam Long với hệ tiện ích đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cũng được chọn là nơi tổ chức các giải đấu vô địch quốc gia và là điểm đến của nhiều hoạt động văn hóa- giải trí quy mô lớn của người dân khu vực. Tuy tiện ích được gia tăng hằng ngày, nhưng Nam Long luôn nỗ lực giữ sản phẩm ở mức giá ổn định phù hợp với các phân khúc khách hàng đúng với sứ mệnh tập đoàn “Chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng”.

blank

4. Hợp tác với các nhà thầu, nhà cung cấp nội thất,… mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn

Lấy khách hàng làm trọng tâm, Nam Long xây dựng hệ sinh thái giữa chủ đầu tư, nhà thầu, các nhà cung cấp nội thất trên cơ sở cùng chia sẻ – cùng thành công, cộng hưởng giá trị, hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững, đóng góp nhiều hơn cho kinh tế và cộng đồng. 

Đối với nhà thầu xây dựng dự án, chủ đầu tư và nhà thầu cùng linh động trong tiến độ thi công để kéo giãn thời gian thanh toán linh hoạt cho khách hàng,… 

Đối với nhà cung cấp nội thất, Nam Long tìm kiếm và hợp tác với đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, mang đến những giải pháp nội thất ưu việt trong chi phí hợp lý cùng các ưu đãi độc quyền cho khách hàng. Đây sẽ là tiền đề để khách hàng, đặc biệt là các gia đình có nhu cầu cấp thiết về nhà ở nhanh chóng ổn định chốn an cư lạc nghiệp, thụ hưởng không gian sống tiện nghi trọn vẹn bên trong các khu đô thị của Nam Long.

Trong giai đoạn khách hàng còn nhiều mối lo khi nền kinh tế vẫn chịu ảnh hưởng sau đại dịch, Nam Long cũng đang nghiên cứu đưa ra những chính sách mạnh mẽ giúp khách hành có thêm lòng tin để mua nhà. Bên cạnh việc làm việc với các ngân hàng thu xếp khoản vay cho khách hàng, Nam Long còn có các chính sách hỗ trợ cho những khách hàng lâu năm, yêu mến sản phẩm của Nam Long; thay sản phẩm lớn bằng sản phẩm vừa túi tiền hơn trong khu đô thị nếu khách hàng muốn an cư tại tổ ấm mà Nam Long phát triển.

blank
Nhà ở xã hội Nam Long 2 có nhà nước tài trợ giá, Ehome Southagte do Nam Long tài trợ giá

Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long chia sẻ: “Nam Long thật sự mong muốn “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại” không chỉ là một khẩu hiệu mà cần được hiện thực hóa cụ thể bằng các hành động thiết thực, trước hết là phản ánh trong phát triển sản phẩm và các chính sách bán hàng tại Nam Long Group, sau đó là các đối tác chiến lược lâu năm của chúng tôi; và tự hào hơn nữa nếu chương trình nhận được sự đồng hành của những người bạn mới vì khách hàng của chúng ta và vì một thị trường Bất động sản phát triển ổn định và bền vững.”

Website các dự án trong khuôn khổ chiến dịch Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại: 

  • Wesite Mizuki: https://mizukiparknamlong.vn
  • Website Akari City: https://akari.vn/ và https://akari.com.vn
  • Webiste Izumi City: https://izumicitynamlong.vn
  • Webiste Ehome Southgate: Ehome Southagte
  • Website khu đô thị Waterpoint: https://water.point.com.vn
  • Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com

Akari, Akari City, Căn hộ Akari City, AK NEO, Akari Neo, Mizuki, Mizuki Park, Căn hộ Flora Panorama, Căn hộ Mizuki Park, Ehome Southgate, Căn hộ Ehome Southagte, Waterpoint, Waterpoint Nam Long, Nam Long Group, Nam Long Land, Izumi, Izumi City, Izumi Nam Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606