CHỌN SẴN LỘ TRÌNH TƯƠNG LAI CHO CON KHÔN LỚN MỖI NGÀY TẠI AKARI CITY

Cha mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con được sống vui vẻ, khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Vì vậy, cha mẹ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn môi trường sống chất lượng để đồng hành cùng sự phát triển về mọi mặt của con từ kết hợp giáo dục gia đình, nhà trường và xã hội.

Lộ trình tương lai cho con khôn lớn mỗi ngày.

Akari City – Thành phố Ánh sáng, thành phố điểm đến giải tỏa những băn khoăn lựa chọn của bậc cha mẹ dành cho con trẻ trên hành trình vun bồi tri thức thế hệ tương lai.

MỘT BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG: Sẽ không còn những buổi sáng tất bật chuẩn bị cho con đến trường với áp lực giờ giấc, mà thay vào đó là quỹ thời gian thoải mái hơn khi liền kề trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm Akari City quy mô 18.000m2.
Con trẻ sẽ có đủ thời gian thưởng thức bữa sáng nóng ấm đầy dinh dưỡng, cha mẹ có thể chậm rãi nhâm nhi tách cà phê sáng hay chiều về có thể yên tâm làm việc khi nhờ ông bà lớn tuổi đưa đón cháu đi học. Đồng thời gắn kết tình thân giữa ông bà và cháu nhỏ, xóa tan khoảng cách thế hệ trong gia đình.

blank
Akari City Phase 2

NUÔI DƯỠNG PHÁT TRIỂN IQ LẪN EQ : Môi trường đóng vai trò quan trọng trong hình thành tính cách của trẻ thơ, khi được sống trong môi trường lành mạnh, thân thiện, cởi mở sẽ giúp trẻ phát triển cả IQ lẫn EQ.
Trong nội khu condominium biệt lập bảo vệ 24/7, con thoải mái sải tay trong hồ bơi rộng lớn cho phát triển thể chất, chiều cao, nuôi dưỡng đam mê thể thao với vô vàn sân chơi trong nhà, ngoài trời, thư viện cộng đồng, sân bóng,… hay chạm tay khám phá thế giới quanh mình.
Quảng trường Ánh sáng Akari City rộng 2.500m2 cũng tạo nên một địa điểm đầy thú vị cho những sự kiện cộng đồng hay mỗi buổi chiều thoáng mát để trẻ cùng cha mẹ dạo bộ, cùng vui chơi với các bạn đồng trang lứa để ai ai cũng có “hội hợp cạ” để kết thân và sẻ chia.

Dành tặng con không gian sống tươi vui với mức giá từ 2,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ cùng chính sách thanh toán “giãn” vô cùng hấp dẫn CHỈ 50% TRONG 30 THÁNG.

Với nhiều không gian để cha mẹ và con cái cùng dành nhiều thời gian thân thiết, gắn bó với nhau hơn và từ đó tăng nhiều cơ hội thấu hiểu, trao đổi và chia sẻ cùng con nhiều hơn, sẵn sàng đồng hành cùng con. Để mỗi ngày của con đều tràn ngập những khoảnh khắc hạnh phúc, hoạt bát năng động, để mọi trở ngại trong hành trình cùng con trưởng thành đều trở nên nhỏ bé.

blank
Giai đoạn 2 Akari City

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY

Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.

– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium.

– Hotline: 0936 801 606

– Landing page dự án giai đoạn 2: Akari City Giai đoạn 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606