Akari City chuẩn bị cất nóc, ra mắt căn hộ tầng 3 và Shophouse

Akari City được khởi công vào cuối Quý 3 năm 2019 và đến nay các tháp xây trước đã tầng 15 đến 17 ( Akari 5 ), riêng tháp Akari 4 xây sau hiện tại cũng đến tầng 12. Sau khi cất nóc các tháp Akari Nam Long sẽ giới thiệu sản phẩm Shophouse kinh doanh tại đây.

Akari City về đêm
Dự án Akari City về đêm tháng 07/2020

Trong khi các Căn hộ cùng phân khúc đang chậm tiến độ hay lý do pháp lý thì Akari City sau khi được phép Mua bán nhà ở hình thành trong tương đã xây dựng ngày đêm mong muốn bàn giao cho khách đúng như lời hứa.

Trong tháng 06 và tháng 07 Nam Long thông báo đến Quý khách hàng việc ký hợp đồng mua bán và Nhận hợp đồng mua bán. Nhiều khách hàng cảm thấy phấm khởi bởi sự lựa chọn đúng đắn và đặt niều tin vào Dự án Akari City sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ.

Giai đoạn 1 dự án Akari City với 5 Block ( theo kỹ thuật ) và 6 Block theo cách tính thương mại với 1862 dự kiến sẽ cất nóc trong Quý 03/2020. Sau đó là tiếp tục hoàn thiện ngoại thất bên ngoài, và hoàn thiện bên trong và trang trí nội thất cơ bản bên trong.

CHUẨN BỊ RA MẮT SHOPHOUSE AKARI CITY

Sảm phẩn được mua với hình thức thương mại và đủ điều kiện đăng ký giấy phép kinh doanh. Các Shophouse mặt chính dự án Akari City tập trung ở hai tháp: Akari 4 và Akari 5. Các sản phẩm Shophouse Akari City số lượng có hạn, khách hàng quan tâm có thể gọi đến Hotline để đăng ký trước.

Ra mặt phiên bản Căn hộ Dual Key và Căn hộ tầng sân vườn Akari City

Trong thời gian tới, Akari City cung cấp đa dạng phiên bản căn hộ phù hợp với từng nhu cầu riêng của gia đình như căn hộ sân vườn với sân vườn có diện tích từ 16 m2 đến gần 40 m2.

Căn hộ Dual key Akari City hai không gian có cửa ra vào riêng biệt được kết nối với nhau bằng một cửa thông kép bao gồm một căn hộ tiêu chuẩn lớn (một phòng khách, một phòng bếp, một ban công, một lô gia, 2 phòng ngủ, 2 WC) và một không gian tự do có thể bố trí một căn hộ studio; phiên bản Flora nâng cấp từ 75 – 100 m2 dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn.

Hiện nay, mức giá của Akari trung bình chỉ từ 32 triệu/m2, mức giá cạnh tranh cho dự án “vừa sức mua” trong khu vực nội thành.

Tiến độ thanh toán cũng được đánh giá “dễ thở” khi chỉ cần đóng 50% giá trị hợp đồng trong thời gian xây dựng cho đến khi nhận nhà với nhiều đợt thanh toán chia nhỏ. Điều này giúp giảm được rất nhiều áp lực cho việc thanh toán cho các gia đình có nhu cầu mua nhà nhưng cần thời gian để sắp xếp và cân đối nguồn lực tài chính.

mizuki park
Vietcombank đối tác chính hỗ trợ cho vay tại dự án Akari City với khách hàng cá nhân

Hiện tại Vietcombank và cùng một số ngân hàng khác đang cung cấp các gói vay lãi suất cố định 7,9%/năm trong 12 tháng đầu tiên, 8,6%/năm trong 24 tháng đầu tiên với tối đa 70% giá trị căn hộ, thời hạn tối đa 20 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606