WATERPOINT: TỌA ĐỘ MỚI CỦA CÁC SỰ KIỆN LỚN TẠI KHU VỰC

www.point.com.vn

Sở hữu mảng xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại như hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, phòng hội nghị (Ballroom), đường chạy bộ, đường đạp xe “xịn” nhất phía Tây… Waterpoint đang dần trở thành một “venue” mới cho nhiều sự kiện văn hóa, thể thao… quan trọng của khu vực.

Waterpoint có thể được coi là một khu đô thị mới có mảng xanh rộng lớn và hệ thống tiện ích hiện đại đa dạng. Các tiện ích này bao gồm:

  1. Hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic: Một hồ bơi lớn và hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế của cuộc thi bơi Olympic.
  2. Sân bóng đá: Có thể là sân cỏ tự nhiên hoặc nhân tạo, cung cấp không gian tuyệt vời cho các hoạt động bóng đá.
  3. Sân tennis: Đây là nơi để các người chơi tennis tham gia vào các trận đấu hoặc luyện tập.
  4. Sân bóng rổ: Sân được thiết kế để chơi bóng rổ, thu hút những người yêu thích môn thể thao này.
  5. Phòng hội nghị (Ballroom): Phòng lớn được trang bị đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phục vụ cho các sự kiện, hội thảo, hội nghị quan trọng.
  6. Đường chạy bộ: Một đường chạy dài và thoải mái, thích hợp cho người tập luyện chạy bộ hoặc đi dạo cùng gia đình và bạn bè.
  7. Đường đạp xe: Đường dành riêng cho người đạp xe, có thể làm hài lòng những người yêu thích thể thao này.

Với những tiện ích này, Waterpoint không chỉ là một nơi sống tốt mà còn trở thành một điểm đến hấp dẫn cho nhiều sự kiện văn hóa, thể thao và giải trí của khu vực. Sự đa dạng và tiện ích cao cấp của khu đô thị này thu hút người dân và du khách tham gia vào các hoạt động sôi động và ý nghĩa.

blank

Mới đây nhất, vào cuối tuần qua, tại Waterpoint đã diễn ra Triển lãm chào mừng Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản do UBND tỉnh Long An tổ chức.

Trước đó, Hội nghị Sơ kết ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch 6 tháng đầu năm 2023 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Long An; Họp mặt khen thưởng các vận động viên Long An đạt thành tích cao tại SEA Games 32… cũng đã diễn ra tại Ballroom, Waterpoint.

Thật tuyệt vời khi Waterpoint được chọn làm địa điểm cho nhiều sự kiện quan trọng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Long An. Đây là một minh chứng cho sự đa dạng và tiện ích cao cấp của khu đô thị Waterpoint, khi có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức hội nghị và sự kiện lớn như Hội nghị Sơ kết ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch và buổi họp mặt khen thưởng các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 32.

Waterpoint có không gian rộng lớn, được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại như âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị hội nghị, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các sự kiện quan trọng như hội nghị, lễ kỷ niệm, khen thưởng vận động viên và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch khác.

Nhờ có các tiện ích tốt và không gian môi trường xanh rộng lớn, Waterpoint đã thu hút sự quan tâm và tin tưởng của cộng đồng và các tổ chức địa phương khi chọn làm địa điểm cho những sự kiện đáng chú ý này. Việc sử dụng Waterpoint làm “venue” cho các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển của khu vực và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng và du khách.

blank

Với chuỗi tiện ích, dịch vụ đang không ngừng hoàn thiện, thời gian tới, nơi đây tiếp tục sẽ là tọa độ của hàng loạt sự kiện, hoạt động hấp dẫn.

Bạn chờ đợi hoạt động nào sẽ được tổ chức tại Waterpoint Long An

blank

THÀNH PHỐ BÊN SÔNG WATERPOINT

– Vị trí: Vòng xoay DT 830, Bến Lức, Long An

– Hotline: 0936 801 606

– Fanpage dự án Waterpoint: Waterpoint

– Website các dự án Nam Long: https://point.com.vn/

– Website khu đô thị Waterpoint: www.water.point.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606