Vietravel ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Nam Long (Waterpoint, Izumi City, Akari City, Mizuki Park).

NAM LONG, VIETRALVEL, AKARI CITY, MIZUKI PARK, WATERPOINT, IZUMI CITY

Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) và Công ty Du lịch Vietravel! Điều này sẽ tạo ra một cơ hội tốt để cả hai công ty hợp tác và phát triển cùng nhau trong các lĩnh vực kinh doanh phù hợp với chiến lược kinh doanh của họ.

Cụ thể, biên bản ghi nhớ này sẽ giúp cả hai bên khai thác và phát triển thế mạnh và tiềm năng của mình. Sự hỗ trợ và sử dụng hiệu quả nguồn lực từ cả hai công ty sẽ giúp hoàn thành các mục tiêu kinh doanh được đặt ra một cách hiệu quả hơn.

Việc ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Vietravel và Tập đoàn Nam Long nhằm mục tiêu đẩy mạnh khai thác và phát huy ưu điểm, tiềm năng của hai bên, cũng như hỗ trợ nhau cùng mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động phù hợp với kế hoạch, chiến lược kinh doanh của mỗi bên.

Thông qua việc hợp tác, hai bên mong muốn đạt được các mục tiêu sau:

  • Tăng cường thị phần và mở rộng hoạt động kinh doanh: Cả hai công ty đều có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Sự hợp tác sẽ giúp cả hai công ty tăng cường thị phần và mở rộng hoạt động kinh doanh.
  • Tận dụng hiệu quả nguồn lực của nhau: Sự hợp tác sẽ giúp cả hai công ty tận dụng hiệu quả nguồn lực của nhau, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thiểu chi phí.
  • Tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới: Sự hợp tác sẽ giúp cả hai công ty tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phát biểu của ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vietravel, thể hiện sự phấn khích và tầm nhìn lớn về tương lai của sự hợp tác giữa Tập đoàn Vietravel và Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Ông đã đề cập đến một số điểm quan trọng trong việc hợp tác này:

  1. Lợi thế của Vietravel: Tập đoàn Vietravel có một hệ thống mạng lưới rộng lớn trong và ngoài nước, đồng thời sở hữu Vietravel Airlines, công ty hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch toàn diện và bền vững.
  2. Chiến lược du lịch toàn diện: Ông Kỳ đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc liên kết hợp tác với Tập đoàn Nam Long, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Sự hợp tác này có thể giúp xây dựng một chiến lược du lịch toàn diện, bền vững và có giá trị khác biệt.
  3. Quảng bá thương hiệu: Ông Kỳ đã đề cập đến việc tăng cường kết nối với các đơn vị ngoài ngành để xây dựng và quảng bá thương hiệu Vietravel. Điều này có thể giúp họ định vị rõ từng phân khúc khách hàng mục tiêu và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành du lịch.
blank

Phát biểu của ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Nam Long, thể hiện tầm nhìn và lợi ích mà họ mong đợi từ việc hợp tác với Tập đoàn Vietravel:

  1. Quy mô phát triển đô thị: Nam Long đang phát triển các khu đô thị tích hợp quy mô lớn, trong đó khu đô thị tích hợp Waterpoint trải dọc sông Vàm Cỏ Đông với diện tích lên đến 355 hecta. Khu đô thị này đã được thiết kế để cung cấp một hệ thống tiện ích đô thị hiện đại để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như sống, học tập, làm việc, mua sắm và giải trí.
  2. Hợp tác với Vietravel: Hợp tác với Tập đoàn Vietravel, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và văn hóa, giúp Nam Long tận dụng sâu sắc kiến thức và kinh nghiệm của Vietravel trong lĩnh vực văn hóa, du lịch và giải trí. Điều này có thể giúp khu đô thị Waterpoint tận dụng tối ưu thế mạnh của nó để tạo ra một không gian sống chất lượng, không chỉ để an cư mà còn để cung cấp các trải nghiệm về du lịch và giải trí cho cư dân và cộng đồng khu vực.

Nam Long có nhiều dự án đã và đang phát triển như: Akari City, Mizuki Park, Waterpoint, Izumi City, Nam Long Central Lake Cần Thơ, ….

Tư vấn các sản phẩm thuộc khu đô thị Waterpoint tại: Sàn GD BĐS Waterpoint

Nguồn: AI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606