THÁNG 12 GÕ CỬA, WATERPOINT XANH NGÁT CHÀO MỘT MÙA MỚI SANG

Tháng 12 vừa về trên phố!

Xuân, hạ, thu, đông rồi sẽ lại là một mùa xuân mới. 4 mùa đi qua, 4 mùa thay lá, nhưng Waterpoint mùa nào cũng ngập tràn sắc xanh. Sắc xanh của mây trời, của sông nước, của những hàng cây, thảm cỏ trải từng lối đi về. Dường như bao tất bật, lao xao của cuộc sống đều lắng lại, chỉ còn lại yên bình.

Tháng cuối cùng của năm đã gõ cửa, về Waterpoint “nghe đời thảnh thơi” và đón chào mùa đẹp nhất trong năm!

THƯ THÁI thả mình vào hệ thống “vườn trong vườn” cùng đa lớp công viên đan cài từng phân khu, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

  • TĨNH TẠI ngắm nhìn kênh đào xuyên tâm mang dòng chảy êm đềm của sông Vàm Cỏ Đông len lỏi vào khu đô thị, uốn lượn cùng thảm thực vật xanh mướt ven sông điểm thêm sự thơ mộng và tươi mát vào không gian sống.
  • VUI TƯƠI cùng các sắc màu đáng yêu tại những sân chơi trẻ em, nơi mọi cư dân nhí được thoả sức vận động với những trò chơi xích đu, cầu trượt, bập bênh… và nắm tay ba mẹ khám phá thế giới tự nhiên kỳ thú.
  • NĂNG ĐỘNG khởi tạo lịch trình vận động thể chất ngoài trời, lập team cùng đến tổ hợp TDTT để thi đấu tennis, cầu lông, bóng rổ… hoặc đạp xe trên các cung đường xanh được thiết kế riêng cho xe đạp.
  • ẤM ÁP quây quần bên nhau trong khu vực cắm trại được trang bị các cụm lều hiện đại giữa bãi cỏ rộng khắp, lý tưởng cho gia đình và nhóm bạn thư giãn cuối tuần, mở tiệc BBQ và trò chuyện quanh lửa trại.

THÀNH PHỐ BÊN SÔNG WATERPOINT NAM LONG

SÀN GD BĐS WATERPOINT – THÀNH VIÊN CỦA WATERPOINT

– Vị trí: Vòng xoay DT 830, Bến Lức, Long An

– Hotline: 0936 801 606

– Fanpage dự án Waterpoint: https://www.facebook.com/water.point.com.vn.waterpoint

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606