Nam Long được BCI Asia Awards xếp hạng là 1 trong 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2023

www.akari.vn | www.akari.com.vn | www.point.com.vn | www.izumicitynamlong.vn

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Nam Long có mặt trong bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu (Top 10 Developers – BCI Asia Awards), một lần nữa khẳng định về uy tín cũng như năng lực phát triển dự án của Nam Long trên thị trường Bất động sản.

Ông Văn Viết Sơn, Giám đốc điều hành Nam Long Land, Nam Long Group, nhận Giải thưởng “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam” tại BCI Asia Awards 2023.

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng uy tín nhất của ngành Xây dựng – Bất động sản tại khu vực châu Á, được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Philippines, Indonesia, đến nay đã là năm thứ 18. Trong đó, hạng mục “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu” được trao cho những chủ đầu tư có ảnh hưởng và tác động lớn đến thị trường căn cứ vào tổng giá trị phần xây lắp của những dự án đang trong giai đoạn thi công trong năm qua kết hợp nhân hệ số đối với những công trình được cấp chứng chỉ “Xanh và bền vững” như Leed, Lotus, Green Mark, Green Star, EDGE.

blank
Nam Long nhận liền 2 giải tại sự kiện

Trong giai đoạn thị trường bất động sản mang những gam màu trầm lắng, khó khăn nằm ở cả phía doanh nghiệp lẫn tính thanh khoản của thị trường, Nam Long vẫn là một trong rất nhiều chủ đầu tư hiếm hoi đảm bảo được nhịp độ phát triển dự án. Tiến độ xây dựng các dự án trọng điểm như Mizuki Park (26ha – Bình Chánh), Akari City (8,5ha – Bình Tân) đang triển khai Akari City giai đoạn 2, Izumi City (170ha – Biên Hòa, Đồng Nai), Waterpoint (355ha – Bến Lức – Long An) vẫn được duy trì ổn định liên tục, đảm bảo kế hoạch bàn giao cho khách hàng. Ghi nhận trong Quý 1 vừa qua, Nam Long đã bàn giao vượt tiến độ 413 sản phẩm thuộc cụm Căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 tại Khu đô thị tích hợp Mizuki Park với giá trị 1.317 tỷ đồng, và các sản phẩm tại Khu đô thị tích hợp Waterpoint, Dự án Akari City, EHome Southgate, Flora Novia với giá trị khoảng 170 tỷ đồng. Cụm căn hộ Flora Mizuki MP 9-10, Flora Panorama, khu compound villa The Mizuki (Khu đô thị tích hợp Mizuki Park) với tổng cộng khoảng hơn 600 sản phẩm, dự kiến cũng sẽ được bàn giao cả 3 phân khu này trong năm 2023.

blank

Năm 2023, theo kế hoạch kinh doanh đã công bố tại Đại Hội Cổ Đông, Nam Long cũng tiến hành lọc lại danh mục sản phẩm, tập trung bán các sản phẩm vừa túi tiền với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, được hấp thụ tốt ngay cả những thời điểm khó khăn như dự án Waterpoint (giai đoạn 1- 165 hecta), Mizuki Park, Akari City, Nam Long – Central Lake II Cần Thơ (43 hecta),…với tổng số lượng 2,879 sản phẩm.

blank

Tính đến Quý 2 năm nay, trước nhiều dự báo tích cực về tín hiệu khởi sắc cả về nguồn cung và lượng giao dịch của thị trường cũng việc hạ lãi suất ngân hàng, Nam Long hiện đang triển khai đồng loạt các chính sách bán hàng mới đi kèm với các gói hỗ trợ tài chính thiết thực đáp ứng đúng nhu cầu của người mua nhà ở thật. Tính từ đầu năm 2023 cho đến hết trung tuần tháng 5, Nam Long ghi nhận doanh số bán hàng đạt 448 tỷ đồng từ các dự án Mizuki Park (MP678, Flora Mizuki MP9 và MPX, Flora Panorama), Akari City, Waterpoint.

Đối với dự án Mizuki Park Quý khách hàng có thể cập nhật thông tin dự án trên hai trang sau:

  • Thông tin khu đô thị Akari City: https://akari.vn/
  • Cập nhật thông tin chính sách Akari City giai đoạn 2 tại: https://akari.com.vn/

Các thông tin về các sản phẩm Nam Long cập nhật tại: https://point.com.vn/

Nguồn: Nam Long Group (HOSE:NLG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606