DẠO QUANH 4 KHU DỰ ÁN “TRÚNG NHÀ EHOME SOUTHGATE” TỪ NAM LONG

Căn hộ EHOME SOUTHGATE sẽ thuộc về bạn khi may mắn trở thành chủ nhân giải đặc biệt XEM NHÀ MẪU – TRÚNG NHÀ THẬT – chương trình ưu đãi đình đám nhất năm từ Nam Long.

Đến ngay Sàn Giao dịch BĐS Nam Long, Sàn GD BĐS Mizuki Nam Long, Sàn GD BĐS Waterpoint, VP sàn Nam Long Ehome Southagte để tham gia chương trình xem nhà mẫu trúng nhà thật:

AKARI CITY

Tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, sở hữu đa lớp tiện ích, Akari City mang đến một phong cách sống mới: Cân bằng giữa phố thị sôi động và những khoảnh khắc yên bình, riêng tư, bừng sáng cuộc sống hạnh phúc dành cho cộng đồng cư dân cấp tiến

MIZUKI PARK

Chắt lọc tinh hoa Nhật Bản và môi trường, con người Việt Nam, Mizuki Park – Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam với lợi thế được ôm trọn bởi hệ thống kênh đào, cảnh quan xanh và tích hợp hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, mang đến một điểm an cư lý tưởng, giàu bản sắc tại Nam Sài Gòn.

WATERPOINT

“Thành phố bên sông” Waterpoint 355ha được biết đến là khu đô thị tích hợp hàng đầu phía Tây TP.HCM sở hữu địa thế phong thủy thịnh vượng, được bao bọc bởi 5,8km sông Vàm Cỏ Đông cùng hệ thống tiện ích “all in one” không ngừng hoàn thiện.

EHOME SOUTHGATE

Tọa lạc ngay cửa ngõ Waterpoint, EHome Southgate thụ hưởng môi trường sống theo tiêu chuẩn quốc tế với 2 lớp tiện ích: tiện ích nội khu đã hoàn thiện và tiện ích đẳng cấp của khu đô thị 355ha, mang đến cuộc sống vượt mong đợi trong mức giá vừa túi tiền.

Vừa tham quan, trải nghiệm không gian sống tiện nghi tại các khu đô thị của Nam Long, vừa có cơ hội “trúng nhà thật”, đăng ký ngay để thử vận may!

Chương trình diễn ra từ 01/12/2023 – 10/03/2024

Tại Waterpoint chương trình xem nhà mẫu trúng nhà thật bạn đến văn phòng Sàn GD BĐS Waterpoint để chúng tôi hỗ trợ bạn. Còn ở các dự án nh hay Akari City bạn đến ngay văn phòng bán hàng (nhà mẫu) dự án để được chúng tôi hỗ trợ đăng ký Chương trình xem nhà mẫu trúng nhà thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606