Akari City ra mắt căn hộ tầng sân vườn và Flora Dual Key

Trong tháng 07/2020 Nam Long ra mắt các căn hộ tầng sân vườn Akari City và Căn hô Flora Dualkey Akari City.

Akari City
Phối cảnh khu đô thị Akari City

Bộ sưu tập Akari City phong phú và đa dạng.

Là dự án được hợp tác giữa Nam Long, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Rail Road đến từ Nhật Bản, dự án Akari City được thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu hơn 100 năm của hai chủ đầu tư Nhật Bản và kiểm nghiệm thực tế từ các dự án Flora thành công trước đây để thiết kế nên bộ sưu tập sản phẩm căn hộ độc đáo dựa trên nền tảng tiêu chuẩn dòng Flora, đậm phong cách Nhật Bản với không gian ấm cúng và linh động ( Như các dòng Flora chưa được nâng cấp như: Flora Fuji, Flora Kikyo, Flora Novia và Flora Mizuki, Izumi City, Waterpoint….).

Diện tích các căn hộ tại dự án Akari City đa dạng từ 56m2 đến 121m2, bố trí được từ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ Flora tại Akari City có phong phú phiên bản thiết kế để đáp ứng đa dạng nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Phiên bản căn hộ tiêu chuẩn Flora: 56m2 – 75m2, có 2 phòng ngủ, 1 đến 2 nhà vệ sinh, là căn hộ nhỏ gon, thông minh có mức giá vừa sức mua dành cho các bạn trẻ độc thân hoặc gia đình trẻ ( với 2 bé từ 1 đến 15 tuổi ).

Phiên bản căn hộ Flora nâng cấp: 79m2 – 100m2, bố trí được từ 2 đến 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh dành cho gia đình cần nâng cấp không gian sống rộng rãi, thoải mái và chất lượng hơn. Căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình có con trẻ đang lớn dần lên, cần tách riêng, không còn ở chung phòng với cha mẹ.

Sản phẩm căn hộ Flora Dual Key Akari lại đặc biệt hơn nữa đáp ứng nhu cầu của gia đình lớn.

Vừa sức mua và an tâm sở hữu Căn hộ Akari City chuẩn Nhật

căn hộ akari city
Căn hộ Flora Akari city 56 m2

Hiện nay, mức giá của Akari City trung bình chỉ từ 34 đến 36 triệu/m2, mức giá cạnh tranh cho dự án “vừa sức mua” trong khu vực nội thành. Tiến độ thanh toán cũng được đánh giá “dễ thở” khi chỉ cần đóng 50% giá trị hợp đồng trong thời gian xây dựng cho đến khi nhận nhà với nhiều đợt thanh toán chia nhỏ.

Ngoài ra, dự án đang được các ngân hàng cung cấp các gói vay lãi suất cố định 7,6%/năm trong 12 tháng đầu tiên, 8,6%/năm trong 24 tháng đầu tiên với tối đa 70% giá trị căn hộ, thời hạn tối đa từ 15 đến 20 năm.

Như vậy, với chi phí bỏ ra ban đầu chỉ từ 30% giá trị căn hộ, người mua có thể sở hữu được một căn hộ chất lượng trong dự án có quy hoạch thành “thành phố tiên nghi đa tiện ích thu nhỏ” với đa dạng tiện ích để nâng tầm chất lượng sống.

Akari City
Shophouse mặt tiền Akari City

Trong Quý 3 này Nam Long cũng tung ra thị trường Shophouse thương mại Akari City để phục vụ cho công đồng sắp tới.

Hiện tại dự án Akari City các tháp đều ở tầng 17 đến 20, trong tháng 08 này Nam Long sẽ làm lễ cất nóc cho một số tháp đã hoàn thiện tầng 22.

Thông tin chính thức dự án Akari City quý khách có thể tìm hiểu thông tin dự án tại:
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN AKARI CITY CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG
Website dự án Akari City: www.akari.vnwww.akari.com.vn
Website chủ đầu tư: water.point.com.vn
Hotline: 090 27 36 450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606